Trong xã hội hiện đại, nhịp sống ngày càng trở nên căng thẳng, nên mất ngủ là tình trạng xảy ra thường xuyên. Tìm bác sĩ chữa bệnh mất ngủ giỏi ở TPHCM là nhu cầu cấp bách, vì vào thời điểm hiện tại, bất cứ ai cũng cần đến chuyên gia chăm sóc sức khỏe cho mình, đặc biệt là chăm sóc giấc ngủ.

CHỮA MẤT NGỦ HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

 Theo đà tiến bộ của khoa học, Tây y hiện đại đã bào chế ra rất nhiều loại thuốc có tính năng an thần giúp mọi người dễ ngủ. Việc sử dụng thuốc ngủ ngày càng phổ biến, do thuốc có ưu điểm là rất công hiệu và nhanh chóng.

 Thế nhưng, thuốc ngủ chỉ là biện pháp tạm thời, không chữa được căn nguyên bệnh. Như chúng ta đã biết, ngủ là hoạt động tự nhiên của con người. Khi mất ngủ, tâm lý và sức khỏe rõ ràng đang gặp phải một vấn đề nào đó, chữa mất ngủ phải tập trung giải quyết vấn đề này, có vậy mới đảm bảo hiệu quả lâu dài và an toàn cho người bệnh.

 Thực tế ghi nhận, rất nhiều trường hợp do lạm dụng thuốc ngủ mà gặp phải những hậu quả đáng tiếc. Thuốc ngủ không chỉ khiến người bệnh cảm thấy mệt mỏi mỗi khi thức giấc mà còn gây nghiện thuốc, phụ thuộc vào thuốc, kéo theo vô số bệnh lý nguy hiểm khác mà người dùng chưa nhận ra.

Thuốc ngủ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

 Trong khi đó, Đông y rất chú trọng đến nguyên nhân gây mất ngủ.

 Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan, trưởng khoa Khám bệnh của Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn, phân tích: do âm khí và dương khí không giao hòa, dẫn đến tạng tâm không “tàng được thần”, khi âm hư thì không nhắm mắt. Âm ở đây chính là chức năng của ba tạng can, tỳ, thận.

 Can có chức năng “tàng huyết”, huyết dồn về can đầy đủ thì đêm sẽ ngủ được.

 Tỳ có chức năng “thống huyết, nhiếp huyết”, nếu tỳ không thống và nhiếp huyết thì dẫn đến tình trạng “huyết tán, khí loạn”, gây nên tình trạng khó ngủ vào ban đêm.

 Thận có chức năng “sinh tủy”, rồi tủy sinh ra huyết. Khi thận suy yếu thì dẫn đến “tàng huyết” ở can. Thận suy làm dương khí thượng xung và khiến người bệnh mất ngủ.

 Trên cơ sở lý luận đó, Đông y sẽ chữa trị mất ngủ ngay từ gốc rễ, giúp bệnh nhân thoát khỏi chứng mất ngủ về lâu dài.

BÁC SĨ CHỮA MẤT NGỦ GIỎI Ở TPHCM

 Thông thường, cơ sở y tế chất lượng chính là nơi công tác của các bác sĩ lành nghề. Do đó, nếu muốn chữa mất ngủ bằng Đông y hiệu quả thì mọi người nên đến với Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn, nơi tập trung nhiều lương y danh tiếng, trong đó phải kể đến bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan - chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền hiện nay.

 Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thuỳ Ngoan là một trong những bác sĩ được giới Đông y đánh giá rất cao, với 35 năm kinh nghiệm trong hoạt động điều trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng từng có một thời gian là trưởng phòng Y học cổ truyền tại Bệnh viện Đa khoa Nguyễn Đình Chiểu, điều này càng khẳng định về trình độ chuyên môn cũng như năng lực chữa trị bệnh của bác sĩ. Trong đó, thế mạnh là điều trị các bệnh về xương khớp, tai mũi họng, da liễu, tiêu hoá, mất ngủ, rối loạn thần kinh,…

Trình độ chuyên môn của bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan được cơ quan nhà nước chứng nhận

 Bác sĩ Nguyễn Thuỳ Ngoan luôn tạo được sự tin tưởng và hài lòng từ phía các bệnh nhân mà bác sĩ đã điều trị bằng chính sự am hiểu rõ ràng và thông tường về các vị thuốc thảo dược, các bài thuốc dân gian cũng như cách áp dụng phương pháp điều trị riêng cho từng bệnh nhân, từng căn bệnh khác nhau.

 Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan đang công tác tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn, bà là một trong những bác sĩ trụ cột của phòng khám, trực tiếp thăm khám và điều trị cho nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau. Trong suốt nhiều năm qua, bằng chính cái tâm của một người thầy thuốc, bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan luôn tận tâm với người bệnh và xem bệnh nhân như chính người thân của mình, vì bà thấu hiểu một điều rằng “Lương y như từ mẫu”.

 Nếu bạn đang gặp vấn đề về giấc ngủ và cần đến sự hỗ trợ của bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan, xin vui lòng nhấp ngay khung chat để đặt lịch thăm khám!

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Bác sĩ đông y
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Số điện thoại: 02862-860-111 Sau 20 h gọi sdt ‭098 6177732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh