Hẳn nhiều người đã biết đến những tác hại do bệnh chàm gây ra nên muốn tìm kiếm địa chỉ khám và chữa bệnh. Bài viết sau sẽ giới thiệu với mọi người thần y chữa bệnh chàm bằng bài thuốc gia truyền tại Sài Gòn mang lại hiệu quả cao.

Bệnh chàm và những tác hại nguy hiểm

 Chàm là bệnh lý ngoài da gây viêm nhiễm, ngứa ngáy và nổi mụn nước làm tổn thương da rất nhiều. Bệnh ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh. Không chỉ vậy, người bệnh còn phải đối mặt với một số nguy hiểm như:

Bệnh chàm khiến da bị tổn thương nghiêm trọng

 ✙ Gây tổn thương da và làm mất thẩm mỹ

 Bệnh chàm khiến một số vùng da trên cơ thể người bệnh bị nổi mẩn đỏ, mụn nước hay khi vỡ ra khiến da bị tổn thương nghiêm trọng. Trên da sẽ bị đóng vảy, dày cộm và xuất hiện các vết nứt gây chảy máu, đau rát và ngứa. Chính điều này khiến da bị tổn thương, mất thẩm mỹ.

 ✙ Gây ngứa ngáy khó chịu

 Một trong những ảnh hưởng khác mà bệnh chàm gây ra cho người bệnh chính là sự ngứa ngáy khó chịu. Người bệnh lúc nào cũng cảm thấy ngứa, muốn gãi và gãi, điều này làm ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt, cuộc sống và công việc. Người bệnh cũng trở nên cáu gắt, khó chịu.

 ✙ Có khả năng di truyền

 Chàm được xếp vào nhóm các bệnh ngoài da có khả năng di truyền cao và tỷ lệ di truyền chiếm tới 30%. Do đó, nếu bạn mắc bệnh thì sau này khả năng sẽ di truyền lại cho con cái của mình.

 Với những tác hại kể trên mà bệnh chàm gây ra cho chúng ta việc khám chữa bệnh là điều rất cần thiết. Bệnh chàm hoàn toàn có thể được chữa khỏi nếu như khám sớm ở giai đoạn đầu và nhất là điều trị đúng nguyên nhân gây bệnh.

Bài thuốc Đông y chữa bệnh chàm hiệu quả

 Trong dân gian có rất nhiều bài thuốc có thể giúp điều trị bệnh chàm, giảm các cơn ngứa ngáy và có chịu do bệnh gây ra. Có một số bài thuốc gia truyền được sử dụng để chữa bệnh chàm như:

Chữa bệnh chàm bằng Đông y hiệu quả cao

 ➣ Bài thuốc 1: Sử dụng 15g các vị thuốc như củ kim cang, huỳnh kỳ, sâm đại hành, đẳng sâm, 10g các vị thổ phục linh, kim ngân hoa, vỏ núc nác, phòng phong, bồ công anh. Sắc các vị thuốc trên với 600ml nước cho cạn còn 200ml và dùng uống hết trong ngày. Uống liên tục bài thuốc này cho đến các vết chàm khô và không còn thấy ngứa nữa.

 ➣ Bài thuốc 2: Cho tất cả các vị thuốc như ngải cứu, xà sàng tử, kinh giới, vỏ núc nác, phèn xanh vào ấm và đun với 4 lít nước. Bài thuốc này không dùng để uống mà để rửa vùng da bị chàm. Mỗi ngày rửa và ngâm vết chàm với bài thuốc này từ 2 – 3 lần và áp dụng liên tục.

 ➣ Bài thuốc 3: Hương nhu trắng bồ công anh, hạ liên châu, thổ phục linh, cam thảo, cúc hao, bạch chỉ nam, thương nhĩ, hạ thảo khô sắc với nước và dùng uống mỗi ngày. Các vị thuốc này sẽ giúp kháng viêm, tiêu độc và hỗ trợ tốt cho việc điều trị bệnh chàm.

 Ngoài ra, vẫn còn nhiều bài thuốc khác nhau có thể chữa bệnh chàm. Tuy nhiên, người bệnh nên đến các cơ sở chuyên khoa y học cổ truyền để thăm khám nhằm đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất.

Thần Y chữa Bệnh chàm bằng bài thuốc gia truyền tại Sài Gòn

 Bệnh chàm có thể được điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau trong đó điều trị bằng y học cổ truyền được đánh giá cao. Mọi người vẫn tìm kiếm một thần y chữa bệnh chàm bằng bài thuốc gia truyền tại Sài Gòn để được điều trị lành bệnh.

Thần y chữa bệnh chàm hiệu quả tại Sài Gòn

 ❀ Để thực sự tìm được một Thần y chữa bệnh mọi người cần lưu ý một số yếu tố như:

  Bác sĩ cần có trình độ chuyên môn cao, tay nghề và kinh nghiệm đảm bảo mới mang lại kết quả khám chữa bệnh tốt nhất.

  Thần y chữa bệnh cũng cần phải có nơi làm việc để khám chữa bệnh cũng như có nơi bảo quản và lưu trữ thuốc.

  Chi phí mà bác sĩ chữa bệnh chàm thăm khám cao hay thấp.

  Nếu đáp ứng tốt những điều trên mới có thể giúp việc điều trị mang lại hiệu quả cao và người bệnh mau chóng thoát khỏi các triệu chứng của bệnh chàm.

  Tại TPHCM nơi có Thần y chữa bệnh bằng hiệu quả chính là Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn. Đây là nơi có nhiều bác sĩ giỏi chuyên khám và chữa bệnh bằng y học cổ truyền trong đó có bệnh chàm.

  Các bác sĩ tại phòng khám đều là những người giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh. Các bác sĩ đã khám và chữa khỏi bệnh cho hàng trăm bệnh nhân tại TPHCM cũng như các tỉnh thành khác.

Bệnh nhân điều trị khỏi bệnh tại Y học Cổ truyền Sài Gòn

  Không chỉ có bác sĩ giỏi Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn còn được biết đến với việc chữa bệnh bằng các phương pháp, bài thuốc mang lại hiệu quả cao. Những bài thuốc mà phòng khám sử dụng đều là những phương thuốc gia truyền nên đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

  Người bệnh khi đến với phòng khám cũng không phải lo lắng nhiều về vấn đề chi phí bởi mức khám chữa bệnh tại đây không cao, hợp lý nên mọi người có thể yên tâm.

 Nếu còn gặp bất cứ khó khăn hay thắc mắc nào hãy liên hệ với phòng khám bằng cách gọi vào Holine (028)62.860.111- 098.61777.32 để được hỗ trợ tốt hơn.

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Bác sĩ đông y
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Số điện thoại: 02862-860-111 Sau 20 h gọi sdt ‭098 6177732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh