Đông y giúp chữa sùi mào gà hiệu quả

 Chúng ta vẫn thường nghe nói rằng khi bị sùi mào gà không thể nào chữa khỏi được và phải sống chung với bệnh cả đời. Điều này đúng nhưng nó đúng với trước đây và đúng với những người không chịu chữa trị. Hiện nay, nếu người bệnh phát hiện sớm, áp dụng đúng phương pháp chữa trị thì bệnh sùi mào gà hoàn toàn có thể được chữa khỏi.

Chữa bệnh sùi mào gà bằng Đông y được nhiều người tin tưởng

Chữa bệnh sùi mào gà bằng Đông y được nhiều người tin tưởng

 Các phương pháp chữa sùi mào gà như đốt điện, chấm axit, đốt lạnh, tia laser sẽ giúp loại bỏ các nốt sùi bên ngoài cơ thể. Tuy nhiên, nó lại không thể nào tiêu diệt được virus HPV – nguyên nhân chính gây sùi mào gà bên trong cơ thể.

 ☘  Người bệnh khi áp dụng những cách thức kể trên sẽ phải chịu đau đớn, lâu làn và để lại sẹo trên da. Hơn nữa, thời gian chữa trị cũng kéo dài và gây tốn kém rất nhiều. Chính vì vậy mà việc chữa sùi mào gà bằng Đông y hiện nay được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

 ☘  Chữa bệnh bằng Đông y đã có từ ngàn xưa và đến nay nó vẫn được lưu giữ, kế thừa và phát huy tốt hơn. Rất nhiều bài thuốc Đông y có tác dụng và mang lại hiệu quả cao trong việc chữa sùi mào gà cho người bệnh.

 Sử dụng thuốc bôi: Bài thuốc bôi dành cho người bị sùi mào gà sẽ bao gồm 12 vị thuốc với 4 vị chính là dã cúc hoa, khổ sâm, hoàng kỳ và khô phàn. Đây là những vị thuốc quý có tác dụng rất tốt trong việc loại bỏ các nốt sùi trên cơ thể.

 Sử dụng thuốc uống: Kết hợp với thuốc bôi sẽ là thuốc uống với một số vị như hoàng bá, đại hoàng, tỷ giải, thổ phục linh, cam thảo, đại thanh diệp… Những vị thuốc này giúp ngăn chặn và tiêu diệt virus gây bệnh một cách tốt nhất.

Lợi điểm lớn của Đông y trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà

 Có thể nhiều người nghĩ rằng y học hiện đại mới có thể mang lại hiệu quả cao trong chữa bệnh sùi mào gà, tuy nhiên Đông y hoàn toàn có thể trở thành “khắc tinh” của virus HPV. Khi áp dụng phương pháp Đông y để hỗ trợ điều trị bệnh sẽ có được một số lợi ích lớn như:

Áp dụng Đông y trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà mang lại hiệu quả cao

Áp dụng Đông y trong hỗ trợ điều trị sùi mào gà mang lại hiệu quả cao

 Không đốt điện nên tránh đau đớn

 Đông y sử dụng chủ yếu các loại thuốc bôi, thuốc uống trong hỗ trợ điều trị bệnh chứ không đốt điện hay đốt laser từ đó không gây đau đớn cho bệnh nhân. Phương pháp này cũng không gây tổn hại đến vùng da bị bệnh nhân bệnh nhân sẽ cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn.

 Không để lại sẹo

 Chính vì không đốt điện mà chỉ dùng thuốc bôi để các nốt sùi tự rụng nên không gây sẹo hay tổn thương cho da. Các vết thương cũng nhỏ nên sẽ nhanh chóng phục hồi và không hình thành sẹo gây mất thẩm mỹ.

 Tác dụng nhanh chóng

 Một trong những lợi điểm khác của việc hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng Đông y chính là tác dụng nhanh chóng, hiệu quả cao, an toàn và tránh tái phát hiệu quả.

 Chính vì những điều trên nên càng ngày càng có nhiều bệnh nhân bị sùi mào gà chuyển từ Tây y sang Đông y để chữa bệnh. Để đảm bảo hiệu quả cao người bệnh cần lựa chọn những cơ sở y tế chất lượng cao, uy tín để thăm khám và chữa bệnh.

Địa chỉ khám và chữa sùi mào gà bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM?

 Chắc hẳn tìm kiếm một địa chỉ khám và chữa sùi mào gà bằng Đông y uy tín tại TPHCM là điều mà rất nhiều người thắc mắc. Bởi nếu chúng ta chọn không đúng nơi rất dễ bị “tiền mất tật mang”.

Phòng khám YHCT Sài Gòn là địa chỉ khám và chữa sùi mào gà bằng Đông y uy tín

Phòng khám YHCT Sài Gòn là địa chỉ khám và chữa sùi mào gà bằng Đông y uy tín

 Vậy, tại TPHCM đâu là địa chỉ khám và chữa sùi mào gà uy tín?

 Có rất nhiều cơ sở Đông y tại TPHCM tuy nhiên Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn vẫn là cơ sở được đánh giá cao và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người bệnh. Phòng khám trở thành nơi khám chữa bệnh uy tín của người dân thành phố cũng như các tỉnh lân cận.

 Những ưu điểm tạo nên thương hiệu của Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn:

 Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm chuyên môn, đã và đang làm việc tại các bệnh viện lớn.

 ✤  Cơ sở được xây dựng khang trang, sạch sẽ và hiện đại để phục vụ công tác khám chữa bệnh.

 ✤  Các trang thiết bị y tế được đầu tư, trang bị để hỗ trợ việc khám bệnh.

 ✤  Chi phí chữa bệnh sùi mào gà bằng Đông y hợp lý.

 ✤  Phòng khám đã được cấp phép hoạt động chính thức nên đảm bảo an toàn.

 Quý bệnh nhân nếu vẫn còn thắc mắc có thể gọi vào Hotline 02862-860-111 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn tốt hơn.

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Bác sĩ đông y
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Số điện thoại: 02862-860-111 Sau 20 h gọi sdt ‭098 6177732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh