Lo âu được xem là một hiện tượng hết sức bình thường trong cuộc sống mà bất cứ ai trong chúng ta cũng đều gặp phải. Tuy nhiên, nếu những cơn lo lắng trở nên thái quá, xuất hiện liên tục và kéo dài nó sẽ trở thành bệnh lý và người ta gọi đó là rối loạn lo âu. Địa chỉ khám và chữa rối loạn lo âu bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM? Cùng theo dõi bài viết sau để chọn được nơi khám chữa bệnh chất lượng cho mình.

Một số dạng rối loạn lo âu

 Căn bệnh rối loạn lo âu được hiểu là trạng thái lo lắng mức của người bệnh mà không rõ nguyên nhân. Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, sinh hoạt và tâm lý của người bệnh. Bệnh rối loạn lo âu có một số dạng như:

Rối loạn lo âu có rất nhiều dạng khác nhau

 ➢ Hội chứng sợ nơi, hoàn cảnh: Tức là người bệnh sẽ cảm thấy sợ và luôn tìm cách né tránh những nơi, những hoàn cảnh khiến họ cảm thấy không an tâm và nghĩ rằng chỉ có một mình.

 ➢ Rối loạn lo âu về sức khỏe: Có thể người bệnh đang mắc một vài căn bệnh nào đó và họ luôn cảm thấy bệnh của mình rất nặng nên lo lắng, hoang mang và dẫn đến rối loạn lo âu.

 ➢ Rối loạn lo âu toàn thể: Đây cũng là một dạng của rối loạn lo âu và họ cảm thấy sợ sệt, lo lắng về tất cả mọi thứ. Dạng rối loạn này khó có thể kiểm soát được và nó không xuất hiện đơn lẻ mà thường kèm theo các dạng rối loạn khác.

 ➢ Rối loạn hoảng sợ: Người bệnh khi bị rối loạn hoảng sợ sẽ đột nhiên sợ một điều gì đó và nó chỉ xuất hiện trong vài phút nhưng lặp lại nhiều lần. Kèm theo đó là biểu hiện hoảng sợ, khó thở, tức ngực, run…

  Ngoài ra, còn có một số dạng rối loạn lo âu khác như: rối loạn lo âu phân ly, hội chứng sợ xã hội, nỗi ám ảnh đặc biệt… Dù là mắc chứng rối loạn lo âu nào thì nó cũng đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tinh thần của người bệnh. Vì vậy, cần phải tìm cách chữa bệnh để mau chóng thoát khỏi nỗi sợ hại do bệnh gây ra.

Rối loạn lo âu và những hậu quả khôn lường

 Hội chứng rối loạn lo âu nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, đúng cách có thể gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng làm ảnh hưởng sức khỏe. Bệnh có thể dẫn đến một số nguy hiểm như:

Rối loạn lo âu dẫn đến các chứng sợ hãi vô cớ

 ✙ Ảnh hưởng đến tim mạch: Đây được xem là tác hại lớn và nghiêm trọng nhất của bệnh rối loạn lo âu gây ra cho người bệnh. Khi các cơn lo âu xuất hiện người bệnh thường căng thẳng, hồi hộp quá mức và có thể dẫn đến đau tim, đột quỵ.

 ✙ Rối loạn giấc ngủ: Bệnh lý này cũng có thể gây mất ngủ, ngủ không ngon, giật mình… khiến giấc ngủ bị ảnh hưởng và tác động xấu đến sức khỏe.

 ✙ Khiến các bệnh mãn tính nặng thêm: Người bị mắc chứng rối loạn lo âu nếu có bị các bệnh mãn tính khác như tiểu đường, cao huyết áp… sẽ có tâm lý lo lắng nhiều về bệnh và từ đó làm các bệnh nặng thêm.

 ✙ Gây các chứng sợ hãi: Chứng rối loạn lo âu gây lo sợ quá mức và lâu dần dẫn đến sợ hãi và có thể trở thành một dạng rối loạn tâm thần.

 Không chỉ vậy, bệnh còn gây ra một số tác hại như: rối loạn tiêu hóa, làm mất tự tin trong cuộc sống và rối loạn ám ảnh cưỡng bách.

 Tất cả những điều trên đều rất nguy hiểm và ảnh hưởng lớn đến tâm lý của người bệnh. Về lâu dài có thể khiến người bệnh rơi vào trầm cảm thậm chí là bị tâm thần. Vì vậy, đừng bao giờ chủ quan với căn bệnh rối loạn lo âu và sợ hãi quá mức của mình.

Địa chỉ khám và chữa rối loạn lo âu bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM

 Rối loạn lo âu là bệnh lý về thần kinh cũng như do tâm lý bất ổn nên việc điều trị cần phải điều trị kết hợp cả việc dùng thuốc lẫn điều chỉnh tâm lý mới mang lại hiệu quả cao. Và chữa bệnh bằng Đông y được xem là phương pháp hữu hiệu và tối ưu nhất hiện nay.

 Tuy nhiên, tìm kiếm một địa chỉ khám và chữa rối loạn lo âu bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM là điều mà rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Vậy làm thế nào để chọn được một địa chỉ chất lượng?

Tìm kiếm địa chỉ điều trị rối loạn lo âu uy tín

 Theo như chia sẻ và khuyến cáo của các bác sĩ đầu ngành bệnh nhân khi muốn tìm nơi khám chữa bệnh Đông y tốt nên lưu ý những điều sau:

 ➤ Giấy phép hoạt động: Cơ sở Đông y muốn hoạt động khám chữa bệnh cần phải được cấp giấy phép hoạt động để đảm bảo an toàn. Những đơn vị chưa được cấp phép sẽ không đảm bảo nên người bệnh không nên khám chữa bệnh ở đây.

 ➤ Đội ngũ bác sĩ: Chữa bệnh bằng Đông y cũng đòi hỏi các bác sĩ phải có trình độ tay nghề cao để đảm bảo việc thăm khám và điều trị diễn ra tốt nhất. Do đó, khi tìm nơi khám chữa bệnh nên chú ý chọn các cơ sở có bác sĩ giỏi để khám bệnh.

 ➤ Phương pháp điều trị: Căn bệnh rối loạn lo âu không khó nhưng cũng không dễ để điều trị, vì vậy cơ sở Đông y cần phải áp dụng phương pháp phù hợp để chữa bệnh. Hãy hỏi thăm xem cơ sở mà bạn có ý định thăm khám sẽ áp dụng phương pháp nào để chữa bệnh.

 ➤ Chi phí điều trị: Khám bệnh bằng Đông y chi phí không quá cao tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, người bệnh nên chú ý nhiều đến vấn đề này, không nên khám bệnh tại các cơ sở có mức phí quá rẻ sẽ không đảm bảo được chất lượng.

 Nếu đảm bảo tốt các yếu tố trên đó là một cơ sở chất lượng và đáng tin cậy để mọi người có thể đến khám và chữa bệnh.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn điều trị rối loạn lo âu hiệu quả

  Và hiện nay tại TPHCM Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là cơ sở Đông y đáp ứng tốt các yếu tố kể trên và là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy dành cho mọi người.

  Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi với hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền sẽ thăm khám và điều trị cho bệnh nhân để thoát khỏi căn bệnh rối loạn lo âu.

  Đồng thời, áp dụng nhiều liệu pháp điều trị để ổn định tâm lý, giúp người bệnh không còn lo lắng quá mức và dần dần trở lại bình thường. Cùng với đó là chi phí khám chữa bệnh hợp lý nên bệnh nhân có thể yên tâm.

 Mọi thắc mắc hãy gọi vào Holine (028)62.860.111 để được hỗ trợ tốt nhất bởi các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám.

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Bác sĩ đông y
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Số điện thoại: 02862-860-111 Sau 20 h gọi sdt ‭098 6177732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh