Tiểu đường – bệnh lý có thể làm ảnh hưởng đến tim mạch, hệ thần kinh và gây ra nhiều mối nguy khác cho sức khỏe của người bệnh. Căn bệnh này cần phải được điều trị kịp thời và đúng cách để tránh các biến chứng nguy hiểm. Địa chỉ khám và chữa bệnh tiểu đường bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để lựa chọn được nơi khám chữa bệnh tốt nhất.

Các phương pháp chữa bệnh tiểu đường phổ biến

 Tiểu đường là bệnh lý nguy hiểm làm ảnh hưởng đến khả năng chuyển hóa đường của cơ thể và gây ra nhiều nguy hiểm. Tuy nhiên, vẫn có nhiều cách để chữa bệnh tiểu đường, nếu người bệnh áp dụng đúng cách và tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ sẽ khống chế và chữa khỏi căn bệnh này.

Chữa tiểu đường có nhiều phương pháp khác nhau

Chữa tiểu đường có nhiều phương pháp khác nhau

 ✙ Chữa tiểu đường không dùng thuốc: Nếu phát hiện mắc bệnh tiểu đường ở giai đoạn nhẹ, các chỉ số đường huyết trong máu không cao người bệnh không nhất thiết phải sử dụng thuốc để chữa. Lúc này, người bệnh chỉ cần điều chỉnh chế độ ăn uống, giảm lượng đường nạp vào cơ thể. Đồng thời, vận động tập thể dục sẽ ổn định được đường huyết.

 ✙ Chữa bệnh bằng y học hiện đại: Điều trị bệnh tiểu đường bằng y học hiện đại là phương pháp được áp dụng nhiều hiện nay và chủ yếu là tiêm insulin để ổn định đường huyết. Người bệnh cũng sẽ được sử dụng các loại thuốc có tác dụng hạ đường huyết kèm theo chế độ ăn uống phù hợp để chữa bệnh.

 ✙ Phương pháp y học cổ truyền: Trong y học cổ truyền không gọi là bệnh tiểu đường mà gọi là tiêu khát. Việc chữa trị vì thế cũng có sự khác biệt và mục đích chính là lấy dưỡng âm thanh nhiệt, sinh tân dịch làm cơ sở. Các bài thuốc trong y học cổ truyền sẽ giúp ổn định đường huyết một cách lâu dài và mang lại hiệu quả cao. Ngoài sử dụng thuốc Đông y thì cũng có thể kết hợp thêm châm cứu ấn huyệt để tăng khả năng kiểm soát đường trong máu.

 Dù chữa bệnh tiểu đường bằng phương pháp nào thì điều quan trọng vẫn là người bệnh cần thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Thông qua thăm khám chúng ta mới biết chính xác tình trạng bệnh và có hướng điều trị tốt nhất.

Chữa bệnh tiểu đường bằng Đông y có tốt không?

 Như trên có nói căn bệnh tiểu đường có nhiều phương pháp để chữa trị trong đó có y học cổ truyền – Đông y. Vậy chữa bệnh bằng Đông y có tốt hay không?

Sử dụng Đông y mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh tiểu đường

Sử dụng Đông y mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh tiểu đường

 Phương pháp Đông y chữa bệnh tiểu đường với mục đích chính là cân bằng đường huyết và tạo ra sự tác động qua lại giữa các chức năng của các bộ phận bên trong cơ thể. Khi yếu tố này được đảm bảo sẽ tạo sự tái lập cho cơ thể người bệnh và từ đó sẽ giúp ổn định đường huyết.

 ➣ Điều trị bệnh cần phải kết hợp nhiều phương pháp khác nhau mới mang lại hiệu quả cao như sử dụng thuốc, châm cứu kết hợp với chế độ ăn uống mới đảm bảo kết quả.

 ➣ Trong Đông y việc chữa bệnh vận dụng các liệu pháp tự nhiên, áp dụng các bài thuốc gia truyền, các loại thảo dược cùng các món ăn để điều chỉnh lượng đường trong máu. Những bài thuốc này cũng dễ tìm, có rất nhiều trong tự nhiên và đặc biệt nó không chứa độc tố, không gây nguy hiểm cho sức khỏe và an toàn cho người bệnh.

  Do đó, sử dụng Đông y để chữa bệnh tiểu đường là một trong những lựa chọn đúng đắn của người bệnh. Vừa hiệu quả, vừa an toàn lại vừa tiết kiệm chi phí nên bệnh nhân có thể yên tâm sử dụng. Tuy nhiên, để việc dùng thuốc mang lại kết quả tốt như mong đợi bệnh nhân nên khám chữa bệnh và chọn các cơ sở Đông y uy tín, chất lượng để khám và chữa bệnh.

Địa chỉ khám và chữa bệnh tiểu đường bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM

 Điều trị bệnh tiểu đường bằng phương pháp Đông y hiện nay được đánh giá cao vì mang lại hiệu quả tốt. Nhưng đâu mới là địa chỉ khám và chữa bệnh tiểu đường bằng Đông y tốt ở TPHCM, và làm sao chọn được cơ sở uy tín?

Lựa chọn cơ sở y tế chữa bệnh tiểu đường uy tín

Lựa chọn cơ sở y tế chữa bệnh tiểu đường uy tín

  Theo lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa người bệnh cần chọn những cơ sở Đông y uy tín để khám và chữa bệnh, có như vậy mới đảm bảo an toàn và hiệu quả chữa bệnh. Để tìm được một cơ sở tốt thì nên lưu ý các yếu tố như:

  Giấy phép hoạt động

  Đội ngũ y bác sĩ giỏi

  Cơ sở vật chất

  Phương pháp chữa bệnh

  Chi phí điều trị

  Tất cả các yếu tố này phải được đảm bảo thì đó mới là một cơ sở y tế đáng tin cậy dành cho mọi người.

Phòng khám YHCT Sài Gòn chữa bệnh tiểu đường chất lượng cao

Phòng khám YHCT Sài Gòn chữa bệnh tiểu đường chất lượng cao

  Tại TPHCM có khá nhiều cơ sở Đông y mà bệnh nhân có thể chọn nhưng Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là cơ sở đạt được các tiêu chuẩn kể trên và được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lui tới khám chữa bệnh.

  Phòng khám hiện có các bác sĩ chuyên khoa giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh tiểu đường bằng Đông y sẽ trực tiếp khám và điều trị cho bệnh nhân. Sau một thời gian điều trị tiểu đường các bệnh nhân đều cho kết quả tốt về chỉ số đường huyết của mình.

  Đồng thời, phòng khám cũng vận dụng những bài thuốc Đông y tốt, chất lượng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe bệnh nhân, không gây ra tác dụng phụ nên tốt hơn so với Tây y.

  Bệnh nhân khi đến với phòng khám sẽ được chữa bệnh tận tình, nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu nên thoải mái tâm lý hơn.

 Mọi thắc mắc bệnh nhân hãy gọi vào Holine (028)62.860.111 hoặc để lại số điện thoại để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Bác sĩ đông y
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Số điện thoại: 02862-860-111 Sau 20 h gọi sdt ‭098 6177732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh