Mất ngủ kinh niên rõ ràng là tình trạng không bình thường, vì tác dụng của giấc ngủ sinh lý đối với làn da, sắc đẹp, đời sống tinh thần lẫn sức khỏe toàn thân ngày càng được giới chuyên gia khẳng định. Bởi vậy, với những người đang gặp tình trạng mất ngủ, việc khôi phục giấc ngủ sinh lý là không thể thiếu. Nhưng địa chỉ khám và chữa bệnh mất ngủ kinh niên ở đâu tốt TPHCM?

VAI TRÒ THIẾT YẾU CỦA GIẤC NGỦ SINH LÝ

 Trong cuộc sống hiện đại, mất ngủ đang ngày càng phổ biến và có dấu hiệu “trẻ hóa”, tỷ lệ những người mất ngủ ở độ tuổi 15 - 30 dần tăng nhanh. Mặt khác, số lượng người sử dụng thuốc an thần để gây ngủ, “cưỡng ép” giấc ngủ cũng không ngừng tăng lên. Thuật ngữ “giấc ngủ sinh lý” được dùng để phân biệt với giấc ngủ phi sinh lý do sử dụng thuốc an thần, thuốc ngủ. Giấc ngủ sinh lý là giấc ngủ tự nhiên, theo đúng nhịp sinh học của cơ thể.

 Sự khác biệt của giấc ngủ sinh lý và giấc ngủ phi sinh lý nằm ở chất lượng của giấc ngủ:

 - Giấc ngủ sinh lý mang đến cảm giác thoải mái, hưng phấn khi tỉnh dậy.

 - Ngược lại, những giấc ngủ “cưỡng ép” do thuốc an thần sẽ khiến người bệnh ngủ không sâu giấc, lúc thức dậy vẫn “thèm ngủ”, cơ thể mệt mỏi và tinh thần kém minh mẫn.

 Sử dụng thuốc an thần để tạo giấc ngủ phi sinh lý dễ gây nghiện, nếu thiếu thuốc thì lại thấy nhức đầu, mệt mỏi rã rời, không thể nào tập trung.

Không nên lạm dụng thuốc an thần để trị mất ngủ

 Vì thế, điều trị mất ngủ không phải là đưa con người vào trạng thái ngủ mà phải làm sao để có giấc ngủ sâu, thức dậy có tinh thần sảng khoái, tức là đưa người bệnh quay về với giấc ngủ sinh lý, phát huy tối đa tác dụng của giấc ngủ sinh lý.

 Cụ thể, giấc ngủ sinh lý không chỉ giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe mà còn có tác dụng nuôi dưỡng da, phòng ngừa suy giảm trí nhớ, giảm nguy cơ đột quỵ và hàng loạt các bệnh khác.

 Sau một ngày làm việc, cơ thể cần thời gian để nghỉ ngơi và hỗ trợ hệ thống miễn dịch bài tiết các chất độc hại. Giấc ngủ sinh lý rất quan trọng đối với sức khỏe nền tảng. Để duy trì tốt giấc ngủ sinh lý, bạn nên giảm bớt căng thẳng trong công việc và cuộc sống, hạn chế tối đa rượu bia, thuốc lá, tạo môi trường sống lạc quan, vui vẻ, nhằm giảm thiểu sự tăng sinh gốc tự do.

 Bạn cũng nên tập thói quen ngủ đúng giờ, thời gian ngủ từ 7 - 8 tiếng mỗi ngày, đồng thời bổ sung các chất chống gốc tự do để não bộ được chăm sóc tối ưu.

 Biện pháp được khuyến cáo là sử dụng các tinh chất thiên nhiên, giúp cải thiện giấc ngủ từ gốc, không nên lạm dụng các loại thuốc an thần gây ngủ.

ĐỊA CHỈ KHÁM VÀ CHỮA BỆNH MẤT NGỦ KINH NIÊN Ở ĐÂU TỐT TPHCM?

 Nếu muốn chữa mất ngủ kinh niên hiệu quả và an toàn, mọi người nên lựa chọn liệu pháp của Đông y, vì Đông y sử dụng các thảo dược thiên nhiên, mang lại giấc ngủ sinh lý cho cơ thể theo cách bình thường nhất.

 Trong số các cơ sở y tế Đông y đang hoạt động tại TPHCM, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn là địa chỉ có uy tín và chất lượng hàng đầu.

 Kể từ khi thành lập, phòng khám đã được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn, bởi quy trình khám chữa bệnh tại đây khá tiện lợi, chỉ cần liên hệ qua khung chat ngay trên trang web, bạn có thể liên hệ trực tiếp và đặt hẹn với bác sĩ, chủ động thời gian cho mình. Khi đến với phòng khám, mọi khâu xử lý thông tin chỉ mất chừng 5 - 10 phút, người bệnh không phải chờ đợi lâu.

Mọi bệnh nhân đều hài lòng khi chữa mất ngủ kinh niên tại phòng khám

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn chữa mất ngủ kinh niên bằng các bài thuốc Đông y có nguồn gốc tự nhiên, vừa có tác dụng chữa bệnh, vừa tăng cường sức khỏe, hơn nữa cũng hết sức an toàn, trả lại giấc ngủ sinh lý cho mọi người.

 Bạn đang thấy khó chịu và mệt mỏi do ngủ không ngon giấc, muốn tăng chất lượng cho giấc ngủ của mình?

 Vậy thì hãy nhấp ngay khung chat và đặt hẹn với bác sĩ, đừng để cơn mất ngủ ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày!

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Bác sĩ đông y
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Số điện thoại: 02862-860-111 Sau 20 h gọi sdt ‭098 6177732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh