Rất nhiều người đang tìm kiếm một địa chỉ chữa bệnh viêm da tiết bã uy tín để thoát khỏi sự khó chịu của căn bệnh này, nhưng lại không biết đâu là cơ sở y tế đáng tin cậy. Bài viết này sẽ giúp mọi người tìm được địa chỉ điều trị và chữa viêm da tiết bã bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM.

Chữa viêm da tiết bã bằng Đông y

 Một trong những bệnh lý ngoài da gây ra nhiều phiền toái cho cuộc sống và sức khỏe của bệnh nhân đó là căn bệnh viêm da tiết bã. Nó là sự rối loạn của các tuyến bã bên dưới da và hình thành bệnh tại các vị trí như da đầu, mặt, lưng… Căn bệnh này mặc dù không nguy hiểm nhưng lại gây ra rất nhiều điều khó chịu cho người bệnh.

Điều trị viêm da tiết bã bằng Đông y mang lại hiệu quả cao

Điều trị viêm da tiết bã bằng Đông y mang lại hiệu quả cao

  Để chữa viêm da tiết bã có nhiều phương pháp khác nhau như sử dụng thuốc kháng sinh, dùng các bài thuốc nam hoặc áp dụng phương pháp Đông y. Trong đó, điều trị và chữa bệnh viêm da tiết bã bằng Đông y hiện nay được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

 ✎ Sử dụng thuốc tây chữa bệnh viêm da tiết bã có thể nhanh chóng loại bỏ các triệu chứng của bệnh, tuy nhiên nó có thể gây ra một số tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe. Không chỉ vậy, bệnh cũng rất dễ tái phát vì không chữa được tận gốc và căn nguyên gây bệnh.

 ✎ Trong khi đó, phương pháp Đông y mang lại hiệu quả cao hơn, triệt để và tránh tái phát hiệu quả. Một số ưu điểm khi áp dụng Đông y trong chữa bệnh viêm da tiết bã:

  Sử dụng thuốc trong thời gian dài nhưng vẫn không gây ra các tác dụng phụ cho cơ thể, an toàn cho sức khỏe và làn da của người bệnh.

 ➢ Các bài thuốc trong Đông y giúp chữa được cả các triệu chứng bên ngoài lẫn nguyên nhân bên trong nên giúp chữa bệnh hiệu quả, phòng tránh tái phát.

 ➢ Chữa bệnh bằng Đông y tiết kiệm hơn so với các phương pháp điều trị khác.

 ➢ Do đó, việc chữa bệnh bằng Đông y hiện là phương pháp tối ưu nhất trong điều trị viêm da tiết bã mà mọi người có thể lựa chọn.

Một số bài thuốc Đông y chữa viêm da tiết bã

 Bệnh viêm da tiết bã nếu muốn chữa bằng Đông y và mang lại hiệu quả cao cần phải kết hợp cả bài thuốc uống trong lẫn dùng ngoài, có như vậy mới mang lại kết quả tốt nhất.

Các bài thuốc chữa viêm da tiết bã bằng Đông y

Các bài thuốc chữa viêm da tiết bã bằng Đông y

 ✚ Bài thuốc uống trong

  Kết hợp các vị thuốc như: 15g hoàng cầm, 12g bồ công anh, 20g các vị tang bạch bì, khổ sâm, kinh giới, 22g sinh địa và 18g các vị kim ngân hoa, hạ thảo khô.

 ✔ Chia các vị thuốc này thành 3 phần và dùng sắc uống trong một ngày, nên sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ để đảm bảo hiệu quả. Bài thuốc uống trong này có tác dụng giúp giải độc cơ thể, giảm viêm và giúp da phục hồi từ sâu bên trong.

 ✚ Bài thuốc dùng ngoài

 ✔ Bài thuốc này sẽ sử dụng tinh chất các loại thảo dược như cây sơn, nghệ và tinh chất ô liên rô, trầu không, đạm trúc diệp… để tạo thành bài thuốc bôi ngoài dành cho người bị viêm da tiết bã.

 ✔ Hòa các tinh chất của những vị thảo dược trên với nhau và dùng để bôi lên các vị trí bị bệnh viêm da tiết bã. Thực hiện massage để tinh chất thấm sâu vào bên trong để đem lại hiệu quả điều trị tốt hơn. Mọi người nên kết hợp cả thuốc uống lẫn thuốc bôi ngoài sẽ giúp giảm viêm, làm lành các vết thương nhanh chóng.

Địa chỉ điều trị và chữa viêm da tiết bã bằng Đông y ở đâu tốt TPHCM

 Như các thông tin trên cho thấy chữa viêm da tiết bã bằng Đông y hiện nay có nhiều ưu điểm và giúp chữa tận gốc căn bệnh này. Nhưng đâu mới là địa chỉ điều trị và chữa bệnh uy tín nhất tại TPHCM?

Lựa chọn cơ sở y tế chất lượng để chữa bệnh viêm da tiết bã

Lựa chọn cơ sở y tế chất lượng để chữa bệnh viêm da tiết bã

 Số lượng các phòng khám Đông y chữa bệnh viêm da tiết bã tại TPHCM hiện nay khá nhiều nhưng không phải tất cả đều uy tín và đảm bảo chất lượng. Khi chọn cơ sở khám chữa bệnh mọi người cần lưu ý một số yếu tố như:

  Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Đông y có giỏi và giàu kinh nghiệm không.

  Phòng khám đã được cấp phép hoạt động hay chưa hay vẫn đang hoạt động “chui”.

  Điều trị bệnh viêm da tiết bã bằng phương pháp nào, kết hợp bài thuốc ra sao.

 ✤ Chi phí chữa trị cao hay thấp và có hợp lý không.

 Tất cả những yếu tố này cần được đảm bảo mới có thể mang lại một địa chỉ khám chữa bệnh viêm da tiết bã uy tín và chất lượng.

  Hiện nay Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn là một trong những địa chỉ khám và điều trị viêm da tiết bã bằng Đông y chất lượng được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên gia.

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn chữa viêm da tiết bã hiệu quả

Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn chữa viêm da tiết bã hiệu quả

 ➥ Phòng khám không chỉ có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc khám và điều trị viêm da tiết bã mà còn có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Mặc dù khám bệnh bằng Đông y song phòng khám cũng có sự đầu tư về các trang thiết bị y tế nhằm hỗ trợ tốt nhất quá trình kiểm tra và khám chữa bệnh.

 ➥ Đồng thời, vận dụng các bài thuốc Đông y chất lượng, hiệu quả trong khám chữa bệnh viêm da tiết bã để giúp bệnh nhân mau chóng phục hồi, thoát khỏi các triệu chứng khó chịu do bệnh gây ra.

 ➥ Bệnh nhân cũng có thể yên tâm về vấn đề chi phí khi khám chữa bệnh viêm da tiết bã tại Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn bởi chi phí không cao và rất hợp lý.

 Mọi thông tin và thắc mắc về bệnh mọi người hãy gọi vào Holine (028)62.860.111 để được gặp các bác sĩ chuyên khoa.

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Bác sĩ đông y
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Số điện thoại: 02862-860-111 Sau 20 h gọi sdt ‭098 6177732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh