Phong tê thấp là bệnh xương khớp do nhiều nguyên nhân gây ra, với một số dấu hiệu điển hình như cảm giác đau, sưng, cứng khớp và hạn chế vận động. Để bảo vệ sức khỏe của chính mình, bệnh cần được chữa trị kịp thời, do đó tìm hiểu địa chỉ chữa và điều trị bệnh phong tê thấp ở đâu tốt TPHCM là hết sức cần thiết. Nếu mọi người vẫn còn đang phân vân, chưa biết nên chọn địa chỉ nào thì chúng tôi xin giới thiệu Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn, cơ sở khám chữa bệnh xương khớp hàng đầu hiện nay.

PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN SÀI GÒN CHỮA TRỊ PHONG TÊ THẤP NHƯ THẾ NÀO?

 Căn cứ vào từng thể bệnh, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn sẽ áp dụng những bài thuốc khác nhau:

 Thể phong thấp:

 Triệu chứng: Người bệnh đau nhức từ khớp này sang khớp khác, khó cử động khớp, mệt mỏi toàn thân, người buồn bực, mạch phù.

 Bài thuốc: Thổ phục linh, độc hoạt, huyết đằng, ngải diệp, kinh giới, đương quy, xuyên khung, đan sâm, phòng phong, ngưu tất, bạch thược, thục địa.

 Cách dùng: Mỗi ngày sắc uống 1 thang, sắc 3 lần và uống 3 lần.

 Thể hàn thấp:

 Triệu chứng: Người bệnh thấy đau cố định tại một hay nhiều khớp, thời tiết càng chuyển lạnh thì càng đau nhiều, đặc biệt là vào ban đêm, tay chân co cứng và khó vận động, mạch khẩn, rêu lưỡi trắng.

 Bài thuốc: Kê huyết đằng, nam tục đoạn, kinh giới, thủ ô chế, cỏ xước, bưởi bung, ngũ gia bì, độc hoạt, xuyên khung, quế, thiên niên kiện, chích thảo.

 Cách dùng: Một thang thuốc sắc với nước, chia thuốc uống 2 - 3 lần mỗi ngày, uống khi còn ấm. Mỗi ngày sắc uống 1 thang.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn có nhiều bài thuốc chữa phong tê thấp hiệu quả

 Thể tê thấp:

 Triệu chứng: Người bệnh cảm thấy đau nhức kinh khủng và dai dẳng, da thịt bị tê bì gây khó khăn khi đi lại, khả năng nhận biết cảm giác ngày càng kém, một số trường hợp có thể bị tê liệt một bên cơ thể, mạch nhu hoãn.

 Bài thuốc: Tang ký sinh, huyết đằng, ngũ gia bì, kinh giới, tế tân, hà thủ ô (chế), phòng phong, tất bát, độc hoạt, xuyên khung, thiên niên kiện, cam thảo.

 Cách dùng: Mỗi ngày sắc uống 1 thang, uống khi còn ấm.

 Bài thuốc chườm kết hợp với thuốc uống: Cúc tần và ngải cứu rửa sạch, cho cả hai vị thuốc vào sao nóng chung với rượu rồi chườm vào các khớp bị đau nhức sưng viêm để giảm đau, giảm sưng, giúp kinh lạc thông suốt và phục hồi chức năng của các khớp xương.

 Những bài thuốc điều trị phong tê thấp của Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn có nguồn gốc thiên nhiên nên khá an toàn. Trên thực tế, rất nhiều bệnh nhân bị phong tê thấp đã được chữa hiệu quả khi đến với chúng tôi.

PHÒNG KHÁM Y HỌC CỔ TRUYỀN SÀI GÒN CÓ ĐIỂM GÌ VƯỢT TRỘI?

 Chữa bệnh phong tê thấp bằng y học dân tộc là lựa chọn của rất nhiều người bệnh, nhưng phải đến địa chỉ uy tín thì quá trình điều trị mới đạt kết quả tốt.

 Hiện nay, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn là một trong số ít các cơ sở y tế Đông y có chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

 Phòng khám là nơi công tác của những lương y được đào tạo chuyên sâu về y học cổ truyền, tinh thông mọi thủ thuật từ bắt mạch, châm cứu đến bốc thuốc. Sau khi chẩn đoán thể trạng bệnh của từng người, các lương y sẽ kê cho bài thuốc tương ứng, giúp đẩy lui phong tê thấp và khôi phục khả năng vận động.

Chữa trị phong tê thấp tại Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn

 Với phương châm: “Tất cả cho sức khỏe - Bệnh nhân là người thân”, mọi người bệnh khi đến phòng khám đều được đón tiếp và chăm sóc chu đáo. Đặc biệt, phòng khám triển khai chế độ đặt hẹn trực tuyến với tổng đài luôn hoạt động 24/24, mọi người có thể sắp xếp thời gian thăm khám rất tiện lợi.

 Điều đáng chú ý là chi phí chữa bệnh bằng Đông y thường thấp hơn so với Tây y, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi người.

 Phong tê thấp nói riêng và các bệnh xương khớp nói chung có thể biến chứng gây tàn phế, ảnh hưởng xấu đến bản thân người bệnh, đồng thời còn để lại gánh nặng cho gia đình và xã hội, vì thế bệnh phải điều trị càng sớm càng tốt.

 Nếu có nhu cầu khám chữa bệnh, xin vui lòng liên hệ qua khung chat để nhận được nhiều ưu đãi!

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Bác sĩ đông y
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Số điện thoại: 02862-860-111 Sau 20 h gọi sdt ‭098 6177732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh