Sử dụng nhiều bia rượu, chất kích thích cũng như môi trường sống ô nhiễm là những nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý về gan mà điển hình là viêm gan B, C. Đây là những bệnh lý hết sức nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng của người bệnh nếu như không được can thiệp điều trị kịp thời. Đâu là địa chỉ chữa bệnh viêm gan B, C bằng đông y ở đâu tốt TPHCM?

Tác hại của viêm gan B, C đối với sức khỏe

 Khi mắc bệnh viêm gan B hoặc C nhưng không tích cực điều trị bệnh sẽ càng phát triển nặng gây tổn thương gan nặng nề. Người bệnh sẽ phải gánh chịu những hậu quả do viêm gan gây ra như:

Viêm gan B, C ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh

 ✚ Bệnh rất dễ lây nhiễm: Đây là bệnh lý về gan dễ lây nhiễm cho người khác thông qua đường truyền máu hay việc sử dụng chung đồ dùng có chứa virus gây bệnh và từ mẹ sang con cho nên mức độ nhiễm bệnh cao nếu không cẩn thận.

 ✚ Khó ngăn ngừa: Bệnh viêm gan B, C rất khó ngăn ngừa và việc điều trị cũng rất phức tạp, hiện tại vẫn chưa có vác xin để phòng ngừa nên rất nguy hiểm. Trong đó viêm gan C có mức độ nguy hiểm cao hơn so với viêm gan B.

 ✚ Tỷ lệ chuyển thành xơ gan, ung thư gan cao: Hai bệnh lý về gan này rất nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến chức năng gan và dễ dẫn đến các bệnh lý như xơ gan, ung thư gan. Khi bệnh chuyển biến xấu sẽ gây nguy hiểm cho tính mạng của người bệnh.

 Chính vì những nguy hiểm kể trên nên cần tích cực điều trị viêm gan B, C càng sớm càng tốt. Không nên để bệnh tiến triển và trở thành mãn tính sẽ khó điều trị hơn nhiều. Bệnh viêm gan hoàn toàn có thể cướp đi mạng sống của người bệnh nếu chúng ta không thực hiện thăm khám kịp thời.

Có nên chữa bệnh viêm gan B, C bằng Đông y?

 Lựa chọn phương pháp chữa bệnh viêm gan B, C là một trong những mối quan tâm của rất nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh. Nếu chúng ta lựa chọn được phương pháp thích hợp sẽ mang lại kết quả điều trị tốt nhất.

Có nên chữa viêm gan B, C bằng Đông y không?

  Hiện nay có nhiều phương pháp chữa viêm gan B, C khác nhau trong đó có phương pháp Đông y. Đây là phương pháp được nhiều bệnh nhân tin tưởng và áp dụng vì mang lại hiệu quả cao cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh.

 ✐ Chữa bệnh bằng Đông y đã có từ ngàn đời trước khi Tây y phát triển như hiện nay. Đến nay, nó vẫn là phương pháp được đánh giá cao vì mang lại hiệu quả điều trị bệnh tích cực cho nhiều căn bệnh khác nhau. Chữa bệnh bằng Đông y chú trọng điều trị từ căn nguyên để mang lại kết quả chứ không chỉ loại bỏ các triệu chứng bên ngoài như Tây y.

 ✐ Các vị thuốc trong Đông y đều là thảo dược tự nhiên nên không gây hại cho sức khỏe mà góp phần giảm viêm gan, phục hồi chức năng gan tốt hơn. Người bệnh hoàn toàn có thể tin dùng phương pháp chữa bệnh này, tuy nhiên nên lựa chọn các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị.

 ✾ Chú ý, khi áp dụng Đông y để chữa viêm gan B, C nên lưu ý những điều sau:

  Sử dụng thuốc theo đúng tình trạng bệnh để đảm bảo kết quả tốt nhất.

 ✔ Dùng thuốc theo hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

 ✔ Tuân thủ giờ giấc và liều lượng sử dụng thuốc.

 ✔ Không nên tự ý thay đổi loại thuốc, liều thuốc vì có thể gây ra nhiều tác dụng phụ.

 ✔ Thăm khám tại các cơ sở Đông y uy tín và chất lượng.

Địa chỉ chữa bệnh viêm gan B,C bằng đông y ở đâu tốt TPHCM

 Đông y mang lại kết quả tốt trong điều trị viêm gan B, C vậy ở đâu chữa bệnh hiệu quả và uy tín nhất?

 Tự hào là một trong những địa chỉ Đông y được Sở Y tế cấp phép hoạt động khám và chữa bệnh Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn đang là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bệnh nhân. Phòng khám được đánh giá cao bởi:

Điều trị viêm gan B, C tại cơ sở y tế chất lượng cao

 ► Trang thiết bị hiện đại: Các thiết bị y tế tại phòng khám được đầu tư đạt chuẩn để đảm bảo mang lại môi trường khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

 ► Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp: Các bác sĩ đều là người có trình độ chuyên môn cao hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa bệnh bằng Đông y.

 ► Phương pháp điều trị hiệu quả: Phòng khám áp dụng Đông y trong chữa bệnh viêm gan B, C kết hợp các bài thuốc gia truyền giúp bệnh nhân mau chóng phục hồi và cải thiện chức năng gan.

 ►Chi phí chữa bệnh hợp lý: Mức phí thăm khám và điều trị bệnh viêm gan bằng Đông y không cao, phòng khám cũng chữa với mức giá phù hợp nên bệnh nhân có thể yên tâm.

 Bệnh nhân khi có nhu cầu khám và chữa viêm gan B, C bằng Đông y hãy liên hệ với Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn tại 1061 Cách Mạng Tháng 8, P7, Tân Bình, HCM để được thăm khám và chữa bệnh tốt hơn.

 Nếu có bất cứ thắc mắc nào về bệnh hãy gọi vào Holine (028)62.860.111 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Bác sĩ đông y
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Số điện thoại: 02862-860-111 Sau 20 h gọi sdt ‭098 6177732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh