Tư vấn

Thế nào là bệnh thủy đậu

       Thủy đậu là một bệnh lý do loại virus có tên Varicella Zoster Virus gây ra. Đây là bệnh lý có khả năng lây truyền cao từ người bệnh sang người lành thông qua nước bọt, dịch nhầy mũi… Thủy đậu thường gặp nhiều ở trẻ nhỏ do sức đề kháng yếu tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người lớn mắc phải căn bệnh này.

Thủy đậu do virus gây nên

Thủy đậu do virus gây nên

     ✔ Bệnh thủy đậu bùng phát mạnh vào mùa Xuân và có thể trở thành dịch khi không được kiểm soát tốt.

     ✔ Người bị virus thủy đậu tấn công cảm thấy mệt mỏi, cơ thể mất sức và có thể bị sốt. Sau đó trên cơ thể sẽ bị nổi ban, xuất hiện các mụn rát và nó sẽ trở thành mụn nước. Các nốt mụn này lúc đầu chỉ nổi trên một vài bộ phận của cơ thể nhưng sau đó sẽ lan rộng ra toàn bộ cơ thể. Nếu không cẩn thận làm mụn vỡ và nhiễm trùng sẽ dẫn đến sẹo lõm trên da và không thể chữa được.

     ✔ Hiện nay, bệnh thủy đậu là căn bệnh chỉ xảy ra một lần trong đời và trên thế giới chưa ghi nhận ca thủy đậu nào bị mắc lần 2. Do đó, những người đã từng bị hủy đậu sẽ có miễn dịch suốt đời và không bị lại nữa.

Chi phí chữa bệnh thủy đậu hết bao nhiêu tiền

       Căn bệnh thủy đậu sẽ lành sau 2 – 3 tuần và biến mất hoàn toàn các nốt mụn nếu không bị nhiễm trùng. Bệnh không thể tự khỏi mà cần phải điều trị để mau chóng phục hồi, nếu không có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và thậm chí là tính mạng.

       Rất nhiều bệnh nhân khi mắc bệnh vẫn lo lắng về chi phí điều trị. Vậy chi phí chữa bệnh thủy đậu hết bao nhiêu tiền? Người bệnh không nên quá lo lắng về chi phí bởi đây là căn bệnh dễ chữa nên chi phí không cao.

       Theo như các bác sĩ chuyên khoa cho biết, chi phí chữa bệnh thủy đậu sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như:

Chi phí chữa bệnh thủy đậu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí chữa bệnh thủy đậu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

     ➤ Tình trạng bệnh lý

       Vấn đề đầu tiên quyết định chi phí chữa bệnh thủy đậu đó là tình trạng bệnh. Đây là bệnh do virus gây ra nên khi bị tấn công người bệnh sẽ có những biểu hiện ban đầu. Nếu phát hiện sớm và chữa bệnh ở giai đoạn này sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, điều trị nhanh chóng và chi phí cũng thấp hơn. Khi bệnh đã phát triển nặng đặc biệt là có gây ra biến chứng việc chữa trị sẽ gặp nhiều khó khăn. Chính điều này khiến chi phí chữa bệnh cao hơn và tốn kém nhiều thời gian hơn.

     ➤ Cơ sở điều trị

       Một vấn đề khác tác động đến chi phí chữa bệnh đó là cơ sở khám và chữa bệnh. Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế khám và chữa bệnh nhưng không phải tất cả mọi địa chỉ đều đảm bảo uy tín. Khi bệnh nhân chữa bệnh tại các cơ sở chuyên khoa, uy tín và chuyên nghiệp với đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao sẽ mang lại kết quả tốt. Và như thế chi phí cũng sẽ cao hơn các cơ sở y tế kém chất lượng, không đảm bảo chuyên môn.

     ➤ Phương pháp chữa bệnh

       Đây cũng là yếu tố làm thay đổi chi phí chữa bệnh thủy đậu. Hiện nay, để chữa thủy đậu chúng ta có thể áp dụng phương pháp Tây y hoặc Đông y. Nếu chữa bệnh bằng Tây y chi phí thường cao hơn Đông y. Các phương pháp Đông y hiện nay được nhiều bệnh nhân lựa chọn để chữa bệnh vì mang lại hiệu quả cao, an toàn và không gây hại cho sức khỏe.

Chữa bệnh thủy đậu ở đâu chi phí hợp lý?

       Tại TPHCM nên khám và chữa bệnh thủy đậu ở đâu để có được mức phí hợp lý và không bị “chặt chém”? Nếu bệnh nhân muốn chữa thủy đậu bằng Đông y có thể liên hệ với Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn để được thăm khám và chữa bệnh.

Chữa bệnh thủy đậu tại YHCT Sài Gòn chi phí hợp lý

Chữa bệnh thủy đậu tại YHCT Sài Gòn chi phí hợp lý

     ✙ Phòng khám YHCT hiện là cơ sở y tế chất lượng cao, uy tín và chuyên nghiệp trong việc khám chữa bệnh bằng Đông y. Phòng khám hiện có đội ngũ y bác sĩ giỏi với hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc chữa bệnh bằng YHCT.

     ✙ Hiện tại phòng khám cũng đầu tư về các trang thiết bị y tế, máy móc để hỗ trợ việc khám bệnh. Bên cạnh đó, sự vận dụng các bài thuốc hay, bài thuốc cổ truyền giúp việc chữa bệnh thủy đậu mang lại hiệu quả cao, giúp người bệnh phục hồi và phòng tránh được các biến chứng nguy hiểm.

     ✙ Với mức chi phí chữa bệnh hợp lý, phù hợp khả năng tài chính của mọi người Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn trở thành nơi khám chữa bệnh đáng tin dành cho mọi người.

Mọi thông tin thắc mắc bệnh nhân hãy gọi vào Hotline 02862-860-111 hoặc nhấp bảng tư vấn bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất. Hoặc đến 1061 Cách Mạng Tháng 8, P7, Tân Bình, HCM để gặp bác sĩ chuyên khoa khám và chữa bệnh ngay hôm nay.

 

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Bác sĩ đông y
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Số điện thoại: 02862-860-111 Sau 20 h gọi sdt ‭098 6177732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh