Suy giãn tĩnh mạch mà chủ yếu là tĩnh mạch chân là một trong những bệnh lý có chiều hướng gia tăng khi số lượng người bệnh tăng dần theo từng năm. Suy giãn tĩnh mạch giai đoạn đầu không nguy hiểm, có thể chữa khỏi hoàn toàn nhưng nếu để lâu sẽ gây ra nhiều biến chứng. Một trong những vấn đề mà người bệnh quan tâm đó là chi phí chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền?

Khi nào cần đi khám suy giãn tĩnh mạch chân

 Số lượng người mắc bệnh ngày một cao nhưng nhiều người lại không thăm khám từ lúc đầu mà để khi bệnh phát triển nặng mới khám và điều trị. Chính điều này khiến tình trạng bệnh ngày một nặng và khó chữa hơn. Vì sao lại như vậy? Đó là do người bệnh chủ quan cũng như không biết rõ các dấu hiệu của bệnh suy giãn tĩnh mạch chân.

Khi có biểu hiện đau nhức chân nên thăm khám bác sĩ ngay

Khi có biểu hiện đau nhức chân nên thăm khám bác sĩ ngay

 Vậy khi nào nên đi khám suy giãn tĩnh mạch chân? Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết, dấu hiệu của bệnh suy giãn tĩnh mạch chân ở mỗi người mỗi khác, có người rất mờ nhạt nhưng cũng có người biểu hiện rất rõ nét. Do đó, chúng ta cần chú ý quan sát và để ý các biểu hiện bất thưởng của cơ thể mình. Bác sĩ cũng khuyến cáo bệnh nhân nên thăm khám khi có các biểu hiện sau:

 ✙ Biểu hiện của bệnh ở giai đoạn đầu

 Biểu hiện thường không rõ nét và dễ nhầm lẫn với tình trạng đau nhức chân khi hoạt động nhiều. Người bệnh cũng thấy chân có cảm giác ngứa nhẹ, mỏi chân, đau và nặng chân. Vào ban đêm các biểu hiện của bệnh nhiều hơn và giống như có con gì đang bò trong chân.

 ✙ Biểu hiện giãn tĩnh mạch chân giai đoạn giữa

 Lúc này sẽ bắt đầu có các biểu hiện rõ nét hơn so với ban đầu mà chúng ta có thể nhận thấy sự khác biệt và bất thường ấy một cách dễ dàng. Chân bắt đầu phù ở bàn chân hoặc vị trí mắt cá chân, cảm giác chân to hơn. Những mạch máu ở sau bắp chân cũng bắt đầu nổi lên và nhìn thấy rõ.

 ✙ Biểu hiện bệnh giai đoạn nặng

 Khi bệnh giãn tĩnh mạch chân không được can thiệp sẽ chuyển sang giai đoạn nặng và các búi tĩnh mạch hiện rõ trên chân. Người bệnh cũng sẽ thấy xuất hiện các vết loét ở chân chúng lâu lành và ngày càng nhiều.

 Nếu phát hiện các dấu hiệu kể trên người bệnh cần nhanh chóng thăm khám để được kiểm tra và điều trị nhanh chóng. Nếu chữa sớm sẽ nhanh khỏi, ít tốn kém và không gây ra nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh.

⇒ Mách bạn cách chữa suy giãn tĩnh mạch chân bằng thuốc nam hiệu nghiệm trong dân gian

Chi phí chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch chân hết bao nhiêu tiền

 Suy giãn tĩnh mạch không thực sự nguy hiểm nếu chúng ta can thiệp sớm nhưng đẻ càng lâu bệnh phát triển càng nặng thì việc điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn cũng như tốn kém nhiều chi phí. Và vấn đề chi phí cũng là một trong những yếu tố làm ảnh hưởng đến việc điều trị của nhiều bệnh nhân.

 Rất nhiều người vì lo lắng chi phí điều trị cao nên chần chừ không thăm khám sớm khiến bệnh có điều kiện phát triển nặng hơn. Bác sĩ khuyến cáo bệnh nhân không nên quá lo lắng về chi phí mà làm ảnh hưởng việc điều trị. Hiện nay, chi phí chữa giãn tĩnh mạch chân không quá cao nhưng nó sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố như:

Chi phí chữa suy giãn tĩnh mạch chân phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý

Chi phí chữa suy giãn tĩnh mạch chân phụ thuộc vào tình trạng bệnh lý

 ➤ Tình trạng bệnh lý

 Suy giãn tĩnh mạch chân phát triển qua nhiều giai đoạn khác nhau nên việc chữa trị cũng khác và vì thế mà chi phí cũng có sự chênh lệch. Nếu chữa bệnh ở giai đoạn nhẹ thì thời gian điều trị nhanh chóng, chỉ cần sử dụng phương pháp nội khoa nên chi phí thấp hơn. Nhưng khi để bệnh nặng có thể phải can thiệp ngoại khoa nên vì thế chi phí sẽ tăng cao.

 ➤ Cơ sở khám chữa bệnh

 Một trong những yếu tố làm thay đổi chi phí chữa suy giãn tĩnh mạch chân đó là cơ sở điều trị. Bệnh nhân thăm khám và điều trị tại cơ sở uy tín, có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ được đảm bảo chất lượng và vì thế chi phí cũng cao hơn so với khi khám và chữa tại những cơ sở nhỏ lẻ.

 ➤ Phương pháp chữa trị

 Đây là yếu tố rất quan trọng và quyết định nhiều đến chi phí chữa suy giãn tĩnh mạch chân mà mọi người nên chú ý. Tùy thuộc vào từng phương pháp khác nhau mà chi phí cao hay thấp. Nếu như chỉ dùng thuốc chi phí sẽ thấp hơn so với phẫu thuật. Hoặc điều trị bằng Tây y chi phí cao hơn so với phương pháp Đông y.

 ➤ Các chi phí phát sinh

 Trong và sau quá trình chữa trị sẽ có những vấn đề phát sinh và khiến chi phí cũng vì thế tăng theo. Tuy nhiên, khoản phí này không cao nên mọi người không cần quá lo lắng.

 Như vậy chúng ta có thể thấy, chi phí điều trị suy giãn tĩnh mạch sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và không thể định trước con số nếu chưa qua thăm khám. Do đó, mọi người hãy đến cơ sở y tế chuyên khoa để được kiểm tra, thăm khám và điều trị.

Chữa suy giãn tĩnh mạch chân ở đâu chi phí hợp lý?

 Mức phí khám chữa bệnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố vậy ở đâu chữa bệnh với mức phí phù hợp? Tại TPHCM có nhiều cơ sở khám chữa bệnh suy giãn tĩnh mạch chân để bệnh nhân lựa chọn, mọi người có thể khám bằng Tây y hoặc Đông y.

Lựa chọn cơ sở uy tín để chữa suy giãn tĩnh mạch chân

Lựa chọn cơ sở uy tín để chữa suy giãn tĩnh mạch chân

  Hiện nay, rất nhiều bệnh nhân lựa chọn phương pháp Đông y để chữa suy giãn tĩnh mạch chân vì nó mang lại hiệu quả cao lại tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân. Và Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn chính là địa chỉ khám và điều trị bệnh uy tín dành cho mọi người.

 ☘ Phòng khám là nơi có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và hơn 35 năm hoạt động trong việc khám và điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng y học cổ truyền. Các bác sĩ cũng đã và đang hoạt động tại các bệnh viện lớn và uy tín trong nước.

 ☘ Không chỉ có bác sĩ giỏi phòng khám còn được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại để hỗ trợ cho việc thăm khám và điều trị. Chính điều này giúp mang lại kết quả cao cho việc chữa trị tốt hơn.

 ☘ Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, phù hợp khả năng tài chính của mọi người nên bệnh nhân có thể yên tâm đến khám và chữa bệnh.

 Nếu bệnh nhân có bất cứ thắc mắc nào hãy gọi vào Hotline 02862-860-111 hoặc đến 1061 Cách Mạng Tháng 8, P7, Tân Bình, HCM để được hỗ trợ tốt hơn.

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Bác sĩ đông y
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Số điện thoại: 02862-860-111 Sau 20 h gọi sdt ‭098 6177732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh