Hỏi: Chào bác sĩ, tôi bị đau thần kinh tọa, đến nay đã được 2 tháng rồi. Lúc đầu, tôi nghĩ mọi chuyện không có gì đáng ngại, nhưng gần đây bệnh chuyển biến khá xấu, ảnh hưởng nhiều đến công việc của tôi. Tôi nghe nói chữ đau thần kinh tọa bằng Đông y rất hiệu quả và an toàn, nhưng tôi chưa biết chi phí chữa bệnh đau thần kinh tọa hết bao nhiêu tiền? Xin bác sĩ giải đáp giúp! Tôi cảm ơn!

 (Lê Văn, Q. Tân Phú)

 Đáp: Cảm ơn anh Văn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Phòng khám Y học cổ truyền. Với thắc mắc của anh, chúng tôi xin giải đáp như sau.

CHI PHÍ CHỮA BỆNH ĐAU THẦN KINH TỌA HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

 Đối với mọi chứng bệnh, chưa thăm khám cụ thể cho bệnh nhân mà đưa ra mức phí trước, đó là việc làm thiếu căn cứ khoa học, không đúng với đạo đức nghề y. Do đó, tại thời điểm này, chúng tôi chưa thể trả lời anh Văn một cách chính xác.

 Phải đến lúc kiểm tra, áp dụng các biện pháp cận lâm sàng như chụp phim, bắt mạch,… bác sĩ mới nắm bắt tổng quan về bệnh tình, đưa ra phác đồ tương ứng, đồng thời mới xác định được chi phí cụ thể.

 Bởi chi phí khám chữa bệnh thường phụ thuộc những yếu tố sau đây:

 Nguyên nhân gây bệnh: Đau thần kinh tọa là bệnh lý do nhiều nguyên nhân gây ra, ứng với mỗi nguyên nhân sẽ có cách chữa trị khác nhau, vậy nên chi phí cũng khác nhau.

 Tình trạng bệnh: Nếu bệnh nhẹ thì chữa trị đơn giản, chi phí sẽ thấp hơn. Ngược lại, nếu bệnh nặng thì quá trình chữa trị diễn ra khá phức tạp, nên chi phí cao hơn là tất nhiên. Đau thần kinh tọa 2 tháng chưa phải là nghiêm trọng, anh Văn có thể phần nào yên tâm về điểm này.

Chi phí khám chữa bệnh phụ thuộc nhiều yếu tố

 Phương pháp điều trị: Đông y có nhiều phương pháp để chữa đau thần kinh tọa như uống thuốc, châm cứu, bấm huyệt, vật lý trị liệu,… Mỗi phương pháp lại có phí khác nhau, tùy bệnh nhân lựa chọn.

 Cơ sở chữa trị: Đây là yếu tố rất quan trọng. Cơ sở chất lượng thường có mức phí cao hơn một chút, nhưng đổi lại, mọi vấn đề đều đảm bảo an toàn. Chúng tôi khuyên anh Văn cũng như mọi bệnh nhân không nên quá đặt nặng chi phí, hãy tìm địa chỉ uy tín để chữa bệnh, vì sức khỏe là vàng, không nên đánh đổi chỉ vì chút phí chênh lệch kia.

 Theo bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan, trưởng khoa Xương khớp của Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn, chi phí chữa bệnh đau thần kinh tọa thật sự là không quá đắt đỏ. Phòng khám đã chữa trị cho rất nhiều trường hợp, hầu như mọi đối tượng bệnh nhân đều có khả năng chi trả.

CHỮA ĐAU THẦN KINH TỌA HIỆU QUẢ, AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ

 Nếu anh Văn vẫn chưa tìm được nơi chữa trị thì Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn có lẽ chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho anh.

 Phòng khám tuân thủ nghiêm ngặt quy định thu phí của Bộ Y tế, khảo sát kỹ lưỡng mức thu nhập của người dân, định ra mức phí phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi nhà, hơn nữa còn niêm yết công khai và minh bạch, thông báo rõ ràng trong quá trình thăm khám. Bởi thể, anh Văn không cần quá lo lắng đối với vấn đề này.

 Ngoài ra, Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn còn là cơ sở y tế đảm bảo chất lượng và uy tín:

 Chữa trị bằng liệu pháp thiên nhiên: Anh Văn muốn lựa chọn Đông y để chữa đau thần kinh tọa, do đó anh nên đến với Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn. Bằng các bài thuốc có nguồn gốc thiên nhiên, kết hợp với những phương pháp vật lý trị liệu an toàn, chứng đau thần kinh tọa của anh sẽ nhanh chóng bị đẩy lui hiệu quả.

Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn được nhiều người tin tưởng

 Trang thiết bị đạt chuẩn: Tuy áp dụng phương pháp cổ truyền nhưng máy móc với thiết bị thì không hề lạc hậu, tất cả đều được cập nhật và đổi mới, hỗ trợ cho quá trình thăm khám.

 Đội ngũ bác sĩ tài năng: Các bác sĩ đều có trình độ cao, luôn trau dồi y đức, đối xử tận tình với bệnh nhân như người nhà.

 Phòng khám Y học cổ truyền Sài Gòn hy vọng sẽ được đón tiếp và chữa trị cho anh Văn trong thời gian sắp tới.

 Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc, xin vui lòng nhấp ngay khung chat để nghe chuyên gia tư vấn!

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Bác sĩ đông y
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Số điện thoại: 02862-860-111 Sau 20 h gọi sdt ‭098 6177732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh