Tư vấn

Biểu hiện của bệnh tổ đỉa

 Nhiều người khi mắc bệnh tổ đỉa nhưng lại không biết mình bị bệnh bởi không nhận biết được các biểu hiện, triệu chứng của bệnh. Đến khi phát hiện bệnh đã phát triển nặng và làm ảnh hưởng nhiều đến việc chữa trị. Do đó, chúng ta nên biết một số biểu hiện của bệnh tổ đỉa để có thể chữa trị kịp thời.

Các nốt mụn nổi ở lòng bàn tay của người bị bệnh tổ đỉa

Các nốt mụn nổi ở lòng bàn tay của người bị bệnh tổ đỉa

 ✿ Các biểu hiện của bệnh tổ đỉa:

  Tại lòng bàn tay, bàn chân nổi các mụn nước có màu trắng với kích thước nhỏ chỉ khoảng 1 – 2mm. Những mụn nước này không mềm mà chắc, không dễ bị vỡ và nổi cộm trên bề mặt da.

 ☘ Mụn nước trên lòng bàn tay chân không bị vỡ chảy nước mà chúng sẽ tự xẹp đi, khô lại và có màu vàng. Sau đó chúng bong lớp vảy ra và để lộ phần da bóng với hình tròn hoặc vòng cung.

 ☘ Người bị bệnh tổ đỉa sẽ có hiện tượng ngáy ngáy khó chịu và chỉ muốn gãi, nếu như tác động vào hoặc gãi những nốt mụn này sẽ vỡ ra, chảy dịch và gây đau đớn rất nhiều cho người bệnh.

 ☘ Bệnh tổ đỉa xuất hiện thành từng đợt và gây ngứa rất nhiều, các mụn nước có thể bị viêm nhiễm khiến vùng da trên cơ thể người bệnh bị sưng đỏ, nổi hạch bạch huyết.

Bệnh tổ đỉa có nguy hiểm không?

 Tổ đỉa là bệnh lý ngoài da mà hầu hết mọi người đều có thể mắc phải, trong đó đối tượng dễ bị bệnh nhất là từ 20 – 40 tuổi, cả nam và nữ đều có thể mắc bệnh.

Bệnh tổ đỉa ảnh hưởng nhiều đến tâm lý người bệnh

Bệnh tổ đỉa ảnh hưởng nhiều đến tâm lý người bệnh

  Rất nhiều người lo lắng không biết liệu bệnh tổ đỉa có lây hay không khi có sự tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp. Theo như chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa cho biết, căn bệnh tổ đỉa không lây từ người này sang người khác thông qua việc tiếp xúc nên mọi người có thể yên tâm. Bởi đây là bệnh lý xuất phát từ các dị nguyên môi trường hoặc có thể mang tính di truyền.

 ✦ Chúng ta cần biết rằng, bệnh tổ đỉa không gây nguy hiểm cho tính mạng người bệnh bởi nó chỉ là căn bệnh ngoài da. Tuy nhiên, hoàn toàn không được xem thường căn bệnh này bởi nó có thể làm tổn thương vùng da, gây mất thẩm mỹ cho cơ thể. Hơn nữa, nếu người bệnh không thăm khám sớm và điều trị bệnh kịp thời có thể gây lan rộng, viêm nhiễm, bội nhiễm, mưng mủ…

 ✦ Chính vì vậy, bệnh nhân khi mắc bệnh tổ đỉa cần nhanh chóng thăm khám và chữa trị kịp thời. Chúng ta không nên chủ quan mà gặp phải nhiều rắc rối do căn bệnh này gây ra.

Bác sĩ chữa và điều trị bệnh tổ đỉa giỏi ở TPHCM

 Nếu muốn thoái khỏi sự khó chịu, ngứa ngáy hay đau đớn do bệnh tổ đỉa gây ra chúng ta chỉ có cách chữa trị mới mau chóng khỏi bệnh. Nhưng làm sao tìm được bác sĩ chữa và điều trị bệnh tổ đỉa giỏi ở TPHCM?

 Tại TPHCM có rất nhiều bác sĩ cũng như bệnh viện, phòng khám chuyên về bệnh da liễu trong đó có bệnh tổ đỉa. Nhưng không phải tất cả các bác sĩ đều giỏi nên người bệnh rất băn khoăn và lo lắng trong việc khám chữa bệnh.

Lựa chọn bác sĩ uy tín và giỏi để thăm khám và chữa bệnh

Lựa chọn bác sĩ uy tín và giỏi để thăm khám và chữa bệnh

 ✾ Bệnh nhân nếu muốn chọn được bác sĩ giỏi cần:

  Tìm kiếm những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, phải có tay nghề vững và thâm niên trong việc chữa bệnh tổ đỉa.

 ✔ Các bác sĩ phải công tác tại những bệnh viện, phòng khám uy tín mới đảm bảo tốt nhất việc khám và chữa bệnh.

 ✔ Bác sĩ chữa bệnh tổ đỉa phải được cấp phép khám và chữa bệnh theo đúng quy định.

 ✔ Một bác sĩ giỏi không chỉ phải có trình độ chuyên môn mà cần có y đức, quan tâm đến bệnh nhân.

 ✔ Và chi phí khám chữa bệnh cũng phải hợp lý.

 Khi một bác sĩ đảm bảo tốt các yếu tố trên đó sẽ là một bác sĩ giỏi trong việc khám và chữa bệnh tổ đỉa mà bệnh nhân có thể yên tâm. Vậy, tại TPHCM đâu là bác sĩ giỏi và đáng tin cậy?

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan tại YHCT Sài Gòn

Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan tại YHCT Sài Gòn

  Người bệnh tổ đỉa có thể liên hệ với bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan – phụ trách Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn tại 1061 Cách Mạng Tháng 8, P7, Tân Bình, HCM. Đây là vị bác sĩ có hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa bệnh cho mọi người trong đó có bệnh tổ đỉa.

 ➥ Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan chữa bệnh bằng YHCT áp dụng các phương thuốc Đông y trong chữa bệnh và mang lại hiệu quả cao. Hầu hết các bệnh nhân khi đến khám và chữa bệnh với bác sĩ Ngoan đều mau chóng khỏi bệnh.

 ➥ Phòng khám Y học Cổ truyền Sài Gòn cũng là nơi có nhiều bác sĩ giỏi trong khám và chữa bệnh mà bệnh nhân có thể yên tâm. Phòng khám được đầu tư xây dựng, đầy đủ trang thiết bị y tế để đảm bảo môi trường khám chữa bệnh tốt nhất.

 Mọi thắc mắc về bệnh hãy gọi vào Holine (028)62.860.111 để được hỗ trợ tốt nhất hoặc truy cập bảng tư vấn để gặp bác sĩ chuyên khoa.

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:
Bác sĩ đông y
Địa chỉ: 1061b Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
Số điện thoại: 02862-860-111 Sau 20 h gọi sdt ‭098 6177732
Giờ làm việc: 8h00 - 20h00
Chỉ một địa chỉ duy nhất không có chi nhánh